Thiết kế nhận diện thương hiệu - Mai Ba Phuc

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Giá trị thương hiệu là đích mà mỗi công ty, doanh nghiệp đều hướng đến. Đầu tư vào thương hiệu là bước đi dài hạn và thông minh để đạt được sự tín nhiệm, phạm vi ảnh hưởng, lợi nhuận và cuối cùng là sự thành công.

Tầm quan trọng của việc định vị thương hiệu

Thương hiệu chính là vật chứng khẳng định vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, người tiêu dùng. Thương hiệu là tài sản rất đặc biệt, thậm chí đối với nhiều doanh nghiệp, nó là tài sản quan trọng nhất. Thương hiệu ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn của người tiêu dùng, nhân viên, nhà đầu tư và chính quyền.

Vì vậy, khi thế giới đầy ắp sự lựa chọn, những ảnh hưởng của thương hiệu bỗng trở nên vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công cho công ty cũng như giá trị cho các cổ đông.

Các sản phẩm dịch vụ ngày nay đều có tính cạnh tranh cao, đòi hỏi uy tín lớn, nên ngoài việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao thì việc xây dựng hình ảnh nhận diện công ty chuyên nghiệp và khác biệt sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ. Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, sẽ giúp ghi điểm trong trái tim khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.. Thương hiệu cũng minh chứng cho lịch sử tồn tại lâu dài vốn là niềm tự hào của riêng mỗi công ty. Đồng thời thương hiệu còn giúp duy trì lợi thế cạnh tranh so với những công ty khác. Chúng không những có tuổi thọ gấp nhiều lần tuổi thọ trung bình của các công ty mà còn trải qua rất nhiều đời chủ khác nhau. Từ đó, những chiến lược định vị thương hiệu ra đời.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Dễ nhận biết và phân biệt giữa các thương hiệu – TẠO SỰ KHÁC BIỆT

1. Tạo sự cảm nhận và TIN CẬY ( có niềm tin là có tất cả). Tác động vào giá trị công ty

Chức năng kinh tế:

2. TĂNG DOANH SỐ bán hàng( từ 20-100% hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào quy mô, kinh phí đầu tư, chiến lược và đặc thù sản phẩm, dịch vụ,… mà sẽ mang lại sự hiệu quả khác nhau)

3. Thắt chặt sự trung thành của khách hàng. (để tạo sự ổn định cho doanh nghiệp)

4. Tăng lợi nhuận, DỄ PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG

5. Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng.

6. Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi.

BIG BRAND, với sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn – thiết kế thương hiệu, giúp bạn kết nối công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

 

Hàng trăm dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 98% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với BIG BRAND, chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ, cùng bạn tạo nên những bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và mang ấn tượng riêng.

THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP - NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Bộ nhận diện thương hiệu chính là giá trị để khẳng định sự hiện diện của một thương hiệu  trên thị trường, một thương hiệu được đầu tư chuyên nghiệp sẽ tái khẳng định tầm vóc, sự nghiêm túc của doanh nghiệp đó với khách hàng, đối tác.

Call Now